ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ในเครือ Central Retail ลุยเปิดศู นย์บริการรถยนต์ครบวงจร ออโต้วัน สาขาใหม่ ใจกลางเมือง ที่ถนนนราธิวาสฯ-สาทร

Press release

วันที่ 1 กันยายน 2563 : บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือ Central Retail ลุยเปิดสาขาใหม่ ใจกลางเมือง ที่ถนนนราธิวาสฯ-สาทร รองรับตลาดฟาสต์ฟิต โดยเปิดตัว “ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ออโต้วัน (Auto 1) สาขาที่ 7 ออโต้วัน สาขาสาทร” 

 

อัดแคมเปญเอาใจผู้ใช้รถยนต์ ด้วยโปรโมชั่น ยางชั้นนำ 3 แถม 1 ผ่อน 0% นาน 10 เดือน, Michelin และ Bridgestone ลด 20% , น้ำมันเครื่อง Mobil ลด 20% แบตเตอรี่ GS ลด 30% โช้คอัพ KYB และ TOKICO ลด 10% น้ำมันเครื่อง Liqui Moly แถมฟรี3รายการ มูลค่า 1,750 บาท และ โปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย 10 วัน ระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2563 นี้ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 8.00-19.00 น. สอบถาม ออโต้วัน สาทร เพิ่มเติมได้ที่โทร 02-550-9319 
​​​​​​​

 

Auto1 ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่ทันสมัย มุ่งมั่นตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนใช้รถโดดเด่นด้วยบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่ล้อยาง ช่วงล่าง จนถึงห้องเครื่อง ให้คำปรึกษาและดูแลโดยทีมช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง ให้บริการด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน เพื่อบริการที่รวดเร็วและแม่นยำสูงสุด

 

ออโต้วัน เปิดให้บริการทุกวัน ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ซ่อมระบบขับเคลื่อนช่วงล่าง โช้คอัพ ระบบเบรค บริการเปลี่ยนยาง ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ ตลอดจนบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ตรวจเช็คแบตเตอรี่ ระบบปรับอากาศในรถ เรียกได้ว่าครบทุกส่วน เพราะเรารวบรวมสินค้าอะไหล่รถยนต์จากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ครอบคลุมทุกรุ่นรถยนต์และสามารถสั่งพิเศษได้อีกด้วย มั่นใจได้ว่า Auto1 พร้อมเสมอที่จะดูแล

 

ปัจจุบันศูนย์บริการออโต้วัน ให้บริการแล้ว 6 สาขา ตั้งอยู่ในไทวัสดุ บางนา, ไทวัสดุ บางบัวทอง, ไทวัสดุ บางพลี, ไทวัสดุ ปทุมธานี, โรบินสัน ลาดกระบัง และ โรบินสัน บ่อวิน ชลบุรี และ ยังมีแผนจะขยายสาขาอย่างต่อเนื่องต่อไป

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ออโต้วัน เพิ่มเติม และ ช้อปออนไลน์ ได้ที่ www.auto1.co.th

Facebook Auto1Thailand หรือ Call Center 1308