ผิวสะอาดพร้อมชุ่มชื้นในหนึ่งเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

Beauty

ผิวสะอาดพร้อมชุ่มชื้นในหนึ่งเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ (ไฮยาลูรอน)

 ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบไหนสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของความสะอาด ซึ่งนับว่าเป็นการดูแลผิวขั้นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ยิ่งต้องดูแลล้างหน้าให้สะอาด เพราะผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่ายหากมีสารตกค้าง  แต่ยิ่งทำความสะอาดผิวมากเท่าไหร่ผิวยิ่งกลับแห้งและระคายเคืองได้ง่าย เพราะสารทำความสะอาดผิวทั่วไปอาจทำร้ายให้ผิวบอบบาง และเสียความชุ่มชื้น 

ครั้งแรก ของการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย ไฮยาลูรอน (Hyaluron) ที่ช่วยให้ทั้งสะอาด และอ่อนโยนพร้อมเติมความชุ่มชื้นขั้นสุด ในหนึ่งเดียว ด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วย APG Complex พร้อมพลังไฮยาลูรอน
สารเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นไปในระหว่างการทำความสะอาดผิว ผิวจึงนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำทันทีหลังใช้พร้อมช่วยฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวที่มีอยู่ตามธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น 
 

สูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
ปราศจาก
SLS, สารสบู่, แอลกอฮอล์, พาราเบน และน้ำหอม ด้วยสองขั้นตอนง่ายๆ

·     
ขั้นตอนที่ 1 – ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ [ไฮยาลูรอน] ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ โฟม  (Eucerin Ultrasensitive [HYALURON] Micellar Water Foam)  เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วยไมเซลล่าร์
โฟมเนื้อนุ่ม จึงช่วยลดการเสียดสีจากสำลี ลดการทำร้ายเกราะปกป้องผิว ขนาด
150
ml ราคา 540 บาท

·     
ขั้นตอนที่ 2 – ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ [ไฮยาลูรอน] คลีนซิ่ง เจล (Eucerin UltraSENSITIVE [Hyaluron] Cleansing Gel) ล้างทำความสะอาดสิ่งตกค้างบนผิวหน้าอีกครั้งด้วยเนื้อเจลไฮยาลูรอน สะอาด อ่อนโยน ไม่แห้งตึง พร้อมให้ความชุ่มชื้น ขนาด 200 ml ราคา 540
บาท
 

พิสูจน์ผลรับจากผู้ใช้จริง 98% รู้สึกผิวเด้งชุ่มชื้นขึ้น สามารถหาซื้อกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า            ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ (ไฮยาลูรอน) ได้แล้วในวัตสัน, บู๊สท์และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป ข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ https://bit.ly/34fbgRZ