WEPRTHAI

บุฟเฟ่ต์ไก่งวงมื้อค่ำวันขอบคุณพระเจ้า ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

พาครอบครัวและเพื่อนๆของคุณมาเฉลิมฉลองมื้อค่ำแสนพิเศษในเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ชั้น 1 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เราขอเสนอบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแสนพิเศษในค่ำคืนสุดพิเศษ ‘Turkey Feast Dinner Buffet’ บุฟเฟ่ต์ไก่ง่วงมื้อค่ำ พร้อมอาหารนานาชาติมากมาย ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 – 22.30 น.

 

เฉลิมฉลองค่ำคืนของครอบครัวในเทศกลาขอบคุณพระเจ้า กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดอลังกาลของเราพร้อมกับเมนูพิเศษเฉพาะค่ำคืนนี้เท่านั้น ‘Turkey Feast Dinner Buffet’ – บุฟเฟ่ต์ไก่ง่วงมื้อค่ำพร้อมอาหารนานาชาติและอาหารทะเลมากมาย อาทิ ปูอลาสก้า, หอยนางรม, กุ้งก้ามแดงและหอยแมลงภู่หลากหลายชนิด และยังมาพร้อมกับบาร์บีคิวชั้นเลิศ ได้แก่ เนื้ออาร์เจนตินา ปลาแซลมอน เป็ดปักกิ่ง กุ้งแม่น้ำและไก่

 

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานใหม่ที่ทีมเชฟได้รังสรรค์ขึ้นเฉพาะค่ำคืนวันขอบคุณพระเจ้าเท่านั้น ‘Pumpkin Pie & Pecan Pie’ พายฟักทองและพีแคนพาย ที่เหมาะสุดๆสำหรับฤดูกาลนี้ ห้ามพลาดที่จะมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์วันขอบคุณพระเจ้าของเรา

 

บุฟเฟ่ต์ไก่งวงมื้อค่ำวันขอบคุณพระเจ้า ให้บริการวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563

ราคา 1,499 บาทสุทธิ/ท่าน รวมน้ำเปล่า 1 ขวด

จองออนไลน์ รับส่วนลด 30% คลิก https://bit.ly/2InMVQQ  

 

เพื่อความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสำหรับลูกค้า ทุกท่านต้องส่วนหน้ากากอนามัยเพื่อเข้าใช้บริการโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯมีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายสำหรับแขกทุกท่านก่อนเข้าใช้บริการและแยกประตูทางเข้า-ออก นอกจากนี้เรายังให้บริการเจลทำความสะอาดมือในพื้นที่สาธารณะและพนักงานของเราสวมหน้ากากหน้ากากป้องกันใบหน้าและถุงมือตลอดเวลา

 

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ไลน์แอด: @PullmanBangkok

เฟสบุ๊ค: PullmanBangkokKingPower

เว็บไซต์: www.pullmanbangkokkingpower.com/

 

**********************

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน

โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่ โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,800 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง

 

 

pullmanhotels.com | accorhotels.com